Bitcoin Cash là gì ? BCH có tiềm năng như thế nào ?

Thảo luận trong 'Kiến thức' bắt đầu bởi quachduy, 3/2/18.

 1. quachduy

  quachduy Sinh vật phù du

  Bitcoin Cash là gì?
  Bitcoin Cash là đồng tiền điện tử hoạt động dựa trên một giao thức mạng ngang hàng trên Internet. Hoàn toàn phi tập trung, không có ngân hàng trung ương kiểm soát và không yêu cầu một bên thứ ba đáng tin cậy nào tham gia.

  Bitcoin Cash khác với ‘Bitcoin’ không?
  Có. Bitcoin Cash là sự tiếp nối của dự án Bitcoin dựa trên một giao thức mạng ngang hàng. Đây là một Hardfork của sổ cái Blockchain Bitcoin, với các quy tắc được thống nhất, cho phép nó phát triển và quy mô nâng cấp.

  Nếu đang sở hữu Bitcoin, cũng có nghĩa là tôi đang sở hữu Bitcoin Cash phải không?
  Bất cứ ai giữ Bitcoin vào thời điểm Bitcoin Cash được tạo ra đều trở thành chủ sở hữu của Bitcoin Cash. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu Bitcoin tại khối 478558 (ngày 1 tháng 8 năm 2017 khoảng 13:16 UTC) có cùng một lượng Bitcoin Cash như khi họ sở hữu Bitcoin vào thời điểm đó. Nếu Bitcoin của bạn được lưu trữ bởi một bên thứ ba đáng tin cậy như các sàn giao dịch, thì bạn phải hỏi họ để bồi thường số Bitcoin Cash cho bạn.

  Bất kỳ giao dịch nào sau ngày chia tách sổ cái ngày 1 tháng 8 hoàn toàn tách biệt giữa Bitcoin và Bitcoin Cash. Điều này có nghĩa là bất kỳ lượng Bitcoin nào được mua sau khi chia đều sẽ không bao gồm bất kỳ Bitcoin Cash nào nữa, và bất kỳ lượng Bitcoin Cash nào sau đó cũng không bao gồm Bitcoin ở trong đó nữa.

  [​IMG]

  Tính năng mới của Bitcoin Cash
  Khả năng mở rộng chuỗi – Bitcoin Cash theo dõi đúng lộ trình về quy mô mở rộng trên toàn cầu của Satoshi Nakamoto. Bước đầu tiên, giới hạn kích cỡ khối đã được điều chỉnh, với sự gia tăng mặc định là 8MB. Nghiên cứu đang được tiến hành xử lí để cho phép tăng kích cỡ khối trong tương lai.

  Nên xem Tỷ trọng vốn hóa bitcoin tụt xuống mức thấp lịch sử khi đánh mất 25% giá trị

  Chữ ký giao dịch mới – Một loại SigHash mới cung cấp bảo vệ chống tấn công lặp lại, cải thiện độ an toàn của ví phần cứng và loại bỏ vấn đề băm quadratic.

  Thuật toán điều chỉnh độ khó Mới (DAA) – Điều chỉnh độ khó về “Bằng chứng công việc” cho phép các thợ mỏ di chuyển từ chuỗi Bitcoin kế thừa theo ý muốn, đồng thời bảo vệ chống lại các biến động về Hashrate.

  Phát triển phi tập trung – Với một đội ngũ phát triển độc lập, nhiều người cung cấp việc triển khai phần mềm, tương lai sẽ rất an toàn. Bitcoin Cash chống lại các cuộc tấn công chính trị và xã hội về phát triển giao thức. Không một tổ chức hoặc dự án nào có thể kiểm soát nó. danh sách gửi thư bitcoin-ml là một địa điểm lý tưởng để đưa ra các đề xuất thay đổi cần thiết cho sự phối hợp giữa các nhóm phát triển.

  [​IMG]

  Vì sao BCH được cho là đồng tiền tốt nhất hiện nay ?
  Rất Nhanh

  Xử lí giao dịch trong vài giây. Nhận được xác nhận trong vài phút.

  Đáng tin cậy

  Mạng lưới hoạt động trơn tru mà không xảy ra tắc nghẽn.

  Phí thấp

  Gửi tiền của bạn đến mọi nơi trên toàn cầu.

  Đơn giản

  Dễ sử dụng. Không có vấn đề. Không phức tạp.

  Ổn định

  Hệ thống thanh toán là một nơi lưu trữ có giá trị đã được chứng minh.

  Bảo mật

  Công nghệ Blockchain mạnh nhất thế giới.
   
 2. Crypfan

  Crypfan Con tôm

  Hay, thanks bro
   
 3. nguyen quang dong

  nguyen quang dong Sinh vật phù du

  Ngoài những đồng tiền phat hành ra có lẽ BCH là đồng tương lai tốt nhất k thua kém các đồng khác
   
 4. Tcoinnews.com

  Tcoinnews.com Con tôm

  Đây mới là Bitcoin thật
   
  nguyen quang dong thích bài này.
 5. thaophuong993

  thaophuong993 Sinh vật phù du

  Mua hàng có giao tận nơi không
   
 6. thaophuong993

  thaophuong993 Sinh vật phù du

  Mua hàng có giao tận nơi không
   

Chia sẻ trang này