'Bitcoin Là Món Quà Từ Chúa Trời Giúp Con Người Thoát Khỏi Bộn Bề Bởi Giá Trị Của Nó' - Max Keiser

Thảo luận trong 'Bitcoin' bắt đầu bởi Thanh Thiên, 23/1/18.

 1. Thanh Thiên

  Thanh Thiên Moderator Thành viên BQT

  [​IMG]

  Một số nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử đang chuyển tiền của họ từ Bitcoin sang Bitcoin Cash, Ethereum và các loại coin khác. Max keiser, khách mời của chương trình tài chính RT 'Keiser Report', khuyên rằng nên gắn bó với vua các các loại tiền điện tử.

  "Bitcoin sẽ chiếm ưu thế và dẫn đầu trong thị trường tiền điện tử. Hàng trăm cáo phó đã được viết về bitcoin và không ai trong số đó trở thành sự thật và điều đó sẽ chẳng xảy ra. Thực tế là, bitcoin là một món quà từ Chúa trời để giúp nhân loại loại bỏ những mớ hỗn độn mà nó đã làm được bằng chính giá trị của nó ", Keiser nói với RT khi được hỏi liệu altcoin có thể lật đổ Bitcoin hay không.

  Theo Keiser, giá trị của bitcoin sẽ tăng lên 100.000 USD từ mức kỷ lục hiện tại là 8.000 USD. Phát biểu về altcoin, Keiser cho biết top 20 có thể sẽ sống sót qua sự bất ổn trên thị trường tiền điện tử.

  "Chín mươi phần trăm giao dịch nằm trong top 20, và điều đó sẽ tiếp tục. Các coin dễ đến và dễ đi. Thành phần của top 20 sẽ ít thay đổi hơn. Nó tương tự như hàng ngàn cổ phiếu giao dịch trên NYSE và NASDAQ. Qua nhiều năm, có những thứ biến mất và những cái mới được niêm yết lên sàn. Sự khác biệt là với crypto, mọi thứ di chuyển nhanh hơn 100 lần ", anh nói với RT

  Tuy nhiên, Keizer đã chỉ trích mạnh mẽ Bitcoin Cash, đồng tiền điện tử phổ biến thứ ba phổ biến nhất, nói rằng nó sử dụng tên của Bitcoin để làm nổi bật nó.

  "Bitcoin Cash là một altcoin, và nó cũng như các loại altcoin khác mà thôi. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai sử dụng tên của Bitcoin và áp dụng nó để đặt tên cho một loại altcoin giống Bitcoin Cash là điều có thể chấp nhận được. Nói cách khác, thương hiệu Bitcoin đang bị đánh cắp bởi một đối thủ cạnh tranh tự gọi mình là Bitcoin Cash và điều này theo quan điểm của tôi đó là sự lừa đảo, giống như việc sử dụng Coca-Cola và tên của Nike để bán nước giải khát hoặc giày dép ", Keiser nói.

  Theo Keizer, Bitcoin không phải là một dạng tài sản lạm phát, nhưng đồng đô la Mỹ thì có.

  Bitcoin được thiết kế để hạn chế lạm phát. Nguồn cung Bitcoin liên tục giảm xuống cho đến khi không có Bitcoin mới nào được tạo ra. Tôi có thể mua 10 chiếc Lamborghini, nhiều hơn năm ngoái với số lượng Bitcoin giống nhau. Đô la Mỹ là một loại tài sản dễ dàng được tạo ra. Mỗi năm có hàng nghìn tỷ USD được tạo ra. Số tiền tôi cần mua một chiếc Lamborghini tiếp tục tăng, chứ không phải xuống. Đó là rác ", ông nói.

  Theo Keiser, bất cứ ai không tin tưởng vào bitcoin có thể được so sánh với Michael Dell của công ty IT Dell, người hay cáu gắt về Apple, khi công ty này có giá trị dưới 100 triệu USD.

  "Tôi nhớ khi tôi mua cổ phiếu Apple vào cuối những năm 1990 khi nó được định giá ít hơn 100 triệu USD, Michael Dell đã công khai nói rằng Apple nên đóng cửa và dừng cái sự lúng túng trong kinh doanh lại. Hai mươi năm sau, Apple đang tiến tới giá trị 1 nghìn tỷ đô la, và không ai nói về Michael Dell nữa.

  Nguồn: RT.com​
   
  Kingsley Truong thích bài này.
 2. Jack_tdt

  Jack_tdt Administrator Thành viên BQT

  Thánh cuồng Bitcoin :v
   
 3. Thanh Thiên

  Thanh Thiên Moderator Thành viên BQT

  Bitcoin is king :))))))
   
 4. bruno_pk

  bruno_pk Con cua

  bitcoin sẽ về mốc 8k trước khi pump. chưa về tới đó thì chưa pump đc. muâhhaha
   
 5. Jack_tdt

  Jack_tdt Administrator Thành viên BQT

  Người đứng đầu của quản lý quỹ lớn nhất của Úc - Shane Oliver nhận định 3 nguyên nhân chính kiến Bitcoin là một kênh đâu tư "tồi"

  1. Không có giá trị, không tạo ra dòng chảy thu nhập - làm cho nó có tính đầu cơ cao (chứng minh trong giá bị biến động cực đoan) và chịu ảnh hưởng của hiệu ứng điên cuồng của đám đông (như chúng ta đã thấy vào năm 2017).

  2. Xuất hiện nhiều crypto có tiềm năng rất lớn - cho phép các giao dịch được rút ngắn dễ dàng và giảm phí.

  3. Chính phủ các nước có thể tăng quy định của Bitcoin và sẽ có khả năng phát triển các loại tiền tệ crypto riêng bằng cách sử dụng blockchain.
   
 6. Jack_tdt

  Jack_tdt Administrator Thành viên BQT

  ko phải làm pump mà là dump nhá
   
 7. bruno_pk

  bruno_pk Con cua

  bán bitcoin ngay từ bây giờ đi. Giá bất chấp đi mọi người, đừng tiếc mà không chịu cắt lỗ. mình nhận thâu vào nhé, :))
   

Chia sẻ trang này