Bitconnect - Nỗi đau của nhà đầu tư Việt

Thảo luận trong 'ICO + Lending' bắt đầu bởi Kingsley Truong, 17/1/18.

 1. Kingsley Truong

  Kingsley Truong Con tôm hùm

  Trong một buổi sáng tang thương của nhà đầu tư Việt, nhưng NĐT đã bỏ một số tiền không ít vào hình thức lending trong mắt nhiều người là một "tượng đài" tưởng không bao giờ sụp đổ là Bitconnect cuối cùng đã ngã gục. Giá trị của BCC trong một đêm đã bốc hơi hơn 90%. Thật là một ngày đáng buồn cho những nhà đầu tư Việt. Mình xin dẫn bài viết của của anh Nguyễn Văn Vững (Vững AK) - Founder & CEO của BIGBOM về quan điểm của anh về hình thức đầu tư Lending đề mọi người suy ngẫm.

  "Tự nhiên sáng nay lòng nặng trĩu, nặng trĩu vì tiếc cho dân Việt mình. Tiền họ mất là tiền của họ, mất bởi vì MLM, LENDING, vì đu đỉnh, vì SCAM, vì SÍNH NGOẠI, vì bị DẮT MŨI và xót xa cho nhiều dân nghèo đã vô tình dính chàm vì những trò này.

  Nếu ai đã may mắn đọc được những bài viết trước đó của tôi về MLM, Lending và rút chân sớm thì xin chúc mừng bạn. Bởi tôi đã giúp bạn bớt một bàn thua trông thấy.
  https://www.facebook.com/vungak/posts/2103007483046411
  https://www.facebook.com/groups/ICOgoToTheMoon/permalink/2003239373331742/
  https://www.facebook.com/groups/ICOgoToTheMoon/permalink/2014389728883373/

  Với Bitconnect, nếu bạn đã không kịp rút chân ra từ sớm thì cứ ôm lấy. Khi thị trường hồi phục, nó sẽ giúp bạn gỡ gạc phần nào.

  LƯU Ý: khi thị trường đổ máu, tại thời điểm này không bán ra bất kể đồng coin nào tại đáy. Ôm và chờ đợi phục hồi hoặc đi shopping những đồng coin tốt nếu muốn.

  Đợt bão này chắc không ít bạn cháy tới 50-70% tài khoản nhỉ? Còn tôi thì vẫn vui, vì tôi chơi dài hạn. Quay trở về đầu tư và bớt đầu cơ, lướt sóng, trade coin 5-10% đi nhé ! "QUA ĐƯỢC, NAY MẤT. NAY ĐƯỢC, MAI MẤT". Đầu tư vào các coin nền tảng, có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai là cách tốt nhất để giúp bạn kiếm lời và sống sót qua những đợt bão như thế này.

  Nên quay trở về tìm mua những ICO tốt với giá đáy để giảm rủi ro đu đỉnh, đúng như cái tên của group.

  Bạn có thể tìm đọc lại rất nhiều bài viết của tôi hoặc của nhiều người khác đã chia sẻ về các chiến lược đầu tư trong group này. Có thể add những người bạn của mình tham gia vào group để nhặt lấy những kiến thức giá trị nhưng hoàn toàn miễn phí.
  "

  Nguồn: Vững Ak - Trích trong group ICO - Go to the Moon - Nói KHÔNG với SCAM
   
 2. bruno_pk

  bruno_pk Con cua

  lên lại 40 đô rồi kià, hôm qua về mốc 15 đô.
   

Chia sẻ trang này