BTC Team - Tham gia vào đại gia đình BTC

Thảo luận trong 'Kiến thức' bắt đầu bởi Kingsley Truong, 27/2/18.

 1. Kingsley Truong

  Kingsley Truong Con tôm hùm

  [​IMG]
  Qua đợt bão lớn gần dịp tết nguyên đán thì tài khoản của bạn thế nào rồi. Bạn đang định hướng là một trader nhưng vẫn còn mông lung giữa một rừng kiến thức về phương pháp kĩ thuật, đồ thị. Bạn đang định hướng là một holder nhưng vẫn bâng khuân về việc khi nào mình sẽ mua được với giá cực tốt. Bạn muốn làm miner nhưng vẫn không biết bắt đầu từ đâu. Hãy tham gia vào đại gia đình BTC của chúng tôi để được hỗ trợ.
  TeamBTC là tên viết tắt của các thành viên #Bacushin #Tamphong #ChuDonnie, cũng là ký hiệu viết tắt của #CryptoKingCoin #BTC #Bitcoin [​IMG][​IMG][​IMG]
  Với tinh thần đồng đội và tư duy rộng mở, chúng tôi sẵn lòng chia sẻ những cơ hội và cam kết cùng anh em sát cánh vượt qua những cơn sóng dữ, chúng tôi tin tưởng và sẵn sàng #Allin Góp phần đưa cộng đồng CryptocurencyVietnam to the moon!!
  Với mong muốn tạo một cộng đồng vững mạnh để có thể đi được lâu dài cùng thị trường này. Bằng những thành viên chủ chốt của team là những người có kinh nghiệm dày dặn lâu năm có thể hỗ trợ nhiều cho các bạn.
  Ngoài ra, Ban quản trị của Team thường xuyên có các buổi giao lưu, chia sẽ trực tiếp tại kênh Facebook hoặc các bạn có thể Join vào Tab Voice để nghe cũng như trao đổi những thắc mắc trực tiếp với các Admin, mod của Team. Lợi thế ở đây bạn có thể trò chuyện trực tiếp và giải đáp thắc mắc về kiến thức, kèo pumb, dump các kiểu.
  Hiện nay #BTCTeam sử dụng Discord là phần mềm chính để thảo luận và tương các cùng các thành viên . Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ team ngoài các kênh như group , telegram , ….
  Kênh có sẵn rất nhiều bot và room hướng dẫn trade cho newbie, phòng nghe nhạc hay talking xả xtress luôn có sẵn cho các newmem, hãy cùng tham gia nhé [​IMG]:)
  Các bạn hãy tham gia cùng team bằng phần mềm
  Discord : Link download : https://discordapp.com/
  Link tham gia nhóm : https://discord.gg/vJUetdW

  [​IMG] [​IMG]

  P/s: Mình không phải thành viên của Team. Chỉ là PR hộ sư phụ của mình thôi. Mọi thắc mắc vào group discord thì liên hệ mình nhé. hẹn gặp lại trong group. ^^
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/2/18

Chia sẻ trang này