Các Chuyên Gia Cảnh Báo Những Phần Mềm Đào Bitcoin Là Scam

Thảo luận trong 'Hỏi - đáp' bắt đầu bởi coinvietnam79, 22/1/18.

 1. coinvietnam79

  coinvietnam79 Sinh vật phù du

  Ngày 16/1, tiền ảo btc rớt giá 25% thị giá cả làm toàn cầu tiền số chao đảo. ngay lập tức, cuộc sống tiền ảo chìm trong sắc đỏ, giá trị vốn hoá tụt 370 tỷ USD, tương đương mức mất giá trị 40%.

  một trong các nguyên do làm tỷ giá tiền điện tử bitcoin sụt rớt giá, theo các nhà phân tích, là sự rút lui của hàng loạt của nhà đầu cơ trong thời gian ngắn. Sự can thiệp của hàng loạt nhà nước quốc gia từ châu Á tới châu Âu, riêng biệt là phản ứng của hàn quốc, Nga, china, đã làm công nghệ mua bán của đồng tiền này bị lung lay mạnh.

  Ngoài ra, sau thời gian được chào đón như một "liều thuốc tăng lực" cho thị trường tiền crypto, những hợp đồng thông minh đã bước vào thời gian đáo hạn. Theo học thuyết thì các hợp đồng tương lai sắp đáo hạn sẽ làm cuộc sống thêm tác động, mà trong nếu này là biến động theo trào lưu rớt giá giá trị.Hơn 40% thị giá trị của đồng tiền ảo lớn nhất cuộc sống đã mất chỉ trong vài ngày cuối tuần qua. câu chất vấn được giới thêm tiền để phát triển đặt ra phong phú nhất là điều gì đã làm cho toàn cầu phát triển như vũ sóng thần trong thời gian qua lại đột ngột mất phanh như vậy?
   
  Last edited by a moderator: 22/1/18
 2. Jack_tdt

  Jack_tdt Administrator Thành viên BQT

  bạn có thể đưa ra dẫn chứng không? để tăng tính thuyết phục
   
 3. Bác bảo vệ

  Bác bảo vệ Sinh vật phù du

  ôi ông google dịch khó hiểu quá. đọc tiếng việt mà phải cần sub mới hiểu được. chắc tại tôi già cả rồi
   
 4. Hoàng Thảo

  Hoàng Thảo Con tôm

  Bác google dịch hơi khó hiểu :(
   

Chia sẻ trang này