Chia sẻ cách chơi Coin kiểu nhà nghèo ít vốn

Thảo luận trong 'Góc ý tưởng' bắt đầu bởi bruno_pk, 15/1/18.

 1. bruno_pk

  bruno_pk Con cua

  [​IMG]
  Xin chào anh chị Pro trong diễn đàn. đầu tiên cho phép em gửi lời cảm ơn đến tất cả anh chị Admin đã tạo một sân chơi bổ ích, để những người mới như em có thêm kiến thức để đi sâu hơn vào thị trường này. Em có một câu hỏi thắc mắc đó là: làm thế nào để vào thị trường với vốn sinh viên?
  A/c trước đây chắc có người cũng từng trải qua thời gian khó khăn tài chính như em bây giờ đúng không ạ?,
  Mọi người có ý tưởng hay thì cùng chia sẽ để giúp nhưng người mới vào thị trường như em với nhé! thanks a/c nhiều!
   
  Jack_tdt and Hoàng Thảo like this.
 2. Hoàng Thảo

  Hoàng Thảo Con tôm

  Ra mua vietlott tới khi nào trúng thì mua coin em nhé
   
 3. bruno_pk

  bruno_pk Con cua

  kiểu vậy không ổn rồi, em muốn đầu tư vào thị trường với vốn nhỏ ạ
   
 4. Kingsley Truong

  Kingsley Truong Con tôm hùm

  Cách chia vốn trong thị trường này tuỳ thuộc vào mỗi người bạn à. Mỗi 1 người đều có số vốn, mục đích và cách quản lý tài chính khác nhau vì thế không có công thức chung trong việc quản lý vốn trong thị trường này. Tuy nhiên tuỳ theo khả năng của mình, bạn có thể chia số vốn vào các mảng chính theo 1 số tỉ lệ sau đây. Phần đặt tên do mình tự đặt, có gì thấy không hợp lý mong bỏ qua:
  - Trader: 60% số vốn vào trade, 20 hold dài hạn, 20% còn lại bạn có thể đầu cơ vào các ICO sinh l
  nhuận cao, lending các kiểu nếu thích. Việc này có thể tốn rất nhiều thời gian của bạn vì bạn phải bỏ thời gian theo dõi thị trường liên tục, số tiền của mình đã bỏ ra thì phải có trách nhiệm với nó.
  - Holder: ngược lại vài trader, cứ chọn 2 đến 3 con coin tiềm năng, nền tảng tốt, quăng 80% số vôn của mình vào đó. Còn lại 20% thì giống như phần trader
  - Miner: mình thấy có 1 số anh chị em đi theo hướng này rất hiệu quả, đầu tư tiền vào mua máy đào. Thu nhập ổn đinh. Có điều đi theo hướng này bạn phải có kiến thức kha khá về kĩ thuật thường xuyên trông máy điều chỉnh kịp thời. Nhược điểm của hướng này là số tiền đầu tư khá lớn.
  - Tổng hợp các "class" như trên: bạn có thể điều chỉnh tỉ lệ theo sở thích và sở trường của mình. Và quan trong nhất không all in trong mọi tình huống. Và thêm nữa là đi theo đường nào bạn cũng phải đầu tư cho kiến thức của mình một cách vững chắc, vì thị trường này không dành cho những người thiếu kiến thức.
  Chúc bạn thành công :D
   
  Lam Thiên and bruno_pk like this.
 5. Kingsley Truong

  Kingsley Truong Con tôm hùm

  Với đồng vốn it ỏi bạn có thể kết hợp trader và holder. Nhưng theo mình bạn vẫn nên làm holder hơn. :D
   
 6. bruno_pk

  bruno_pk Con cua

  hold never die
   
 7. Kingsley Truong

  Kingsley Truong Con tôm hùm

  Thật ra trong thị trường tài chính không bao giờ có chữ "never" nha. Hiện giờ trong giai đoạn đà tăng trưởng của cryptocurrency mạnh mẽ, niềm tin của nhà đầu tư lớn nên đại đa số các bạn có suy nghĩ là "never die". Thử nghĩ tầm vóc của thị trường này so với thị trường BĐS, thị trường chứng khoán, thị trường chứng khoán phái sinh,... thì nó không là gì cả. Những thị trường khổng lồ kia cũng có giai đoạn sm thì không có gì đảm bảo cho cryptocurrency cả. Quan trọng là ở tính thời điểm :D
   
  Lam Thiên and ngây ngô lắm like this.
 8. thaophuong993

  thaophuong993 Sinh vật phù du

  có giao hàng ở hcm ko nhỉ
   
 9. thaophuong993

  thaophuong993 Sinh vật phù du

  sản phẩm này dùng như thế nào
   

Chia sẻ trang này