Đế chế Bitconnect sẽ kết thúc?

Thảo luận trong 'ICO + Lending' bắt đầu bởi Jack_tdt, 17/1/18.

 1. Jack_tdt

  Jack_tdt Administrator Thành viên BQT

  Đây là thông báo cho tất cả các thành viên trong cộng đồng rằng Bitconnect đóng cửa nền cho vay và giao dịch Bitconnect. Bitconnect sẽ đóng cửa các hoạt động cho vay ngay lập tức với việc phát hành tất cả các khoản vay chưa thanh toán. Với việc giải phóng toàn bộ khoản vay đang sử dụng của bạn trong ví, chúng tôi sẽ chuyển toàn bộ số dư khoản cho vay của bạn sang số dư ví của BitConnect ở mức 363,62 USD. Tỷ lệ này đã được tính dựa vào 15 ngày gần nhất trên coinmarketcap.com. Bạn có quyền rút BitConnect của bạn hiện tại trong ví điện tử QT đã được sử dụng để định giá. Bitconnect cũng đóng sàn giao dịch BCC trong 5 ngày. Trong ngắn hạn, Bitconnect đóng dịch vụ cho vay và sàn giao dịch trên BitConnect.co.

  Lý do việc ngừng hoạt động cho vay và sàn giao dịch với nhiều lý do:

  :rolleyes: Việc báo chí liên tục công kích Bitconnect đã làm cho các thành viên cộng đồng hoảng loạn và tạo ra sự mất niềm tin vào nền tảng này.

  :rolleyes:Bitconnect đã nhận được hai lá thư Cease and Desist, một từ Texas State Securities Board - Bộ phận Thư ký của Bộ Ngoại giao Bắc Carolina. Nội dung xoay quanh về các hoạt động bất hợp pháp của Bitconnect.

  :rolleyes: Bitconnect liên tục bị tấn công DDos vào nhiều lần và hành động này tiếp tục diễn ra. Những sự gián đoạn trong dịch vụ đã khiến cho nền tảng không ổn định và đã tạo ra sự hoảng loạn hơn trong cộng đồng.

  Đóng cửa nền tảng cho vay và giao dịch không có nghĩa là Bitconnect sẽ ngừng hỗ trợ đồng BitConnect. Việc kết thúc nền tảng cho vay sẽ cho phép Bitconnect được niêm yết trên các sàn giao dịch bên ngoài để có thêm nhiều lựa chọn cho giao dịch.

  Bitconnect sẽ tiếp tục làm việc với các trang web thương mại để cấp quyền truy cập API để chấp nhận đồng BCC.

  ICO - BitConnect X vẫn hoạt động và Bitconnect đang xây dựng nền tảng giao dịch trên trang BitConnect X. Với BitConnect X hoạt động như một nền tảng giao dịch, đồng BitConnect (BCC) sẽ được liệt kê ở đó.

  Đây không phải là sự kết thúc của cộng đồng này, nhưng Bitconnect đang đóng một số dịch vụ trên nền tảng trang web và Bitconnect sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ cyptocurrency khác trong tương lai.

  Gửi từ team Bitconnect!

  Sẽ có nhiều nhà đầu tư điêu đứng đây?
   
  Kingsley Truong thích bài này.
 2. bruno_pk

  bruno_pk Con cua

  đã viếng vào tối qua, đưa tiễng linh cữu của anh ấy tại Vuvuzela
   
  Thanh Thiên thích bài này.
 3. Kingsley Truong

  Kingsley Truong Con tôm hùm

  Sự gục ngã của "anh cả" làng lending sẽ kéo theo chấm dứt "LENDING AGE"? Thời gian tới sẽ rõ :D
   
 4. Thanh Thiên

  Thanh Thiên Moderator Thành viên BQT

  bye bye
   
 5. Đỗ Văn Toàn

  Đỗ Văn Toàn Moderator

  ok fine.
   

Chia sẻ trang này