Giá Bitcoin sẽ tăng lên $100.000, Blockchain sẽ nắm vững thị trường

Thảo luận trong 'Bitcoin' bắt đầu bởi bruno_pk, 24/1/18.

 1. bruno_pk

  bruno_pk Con cua

  “Tại Mỹ, các sàn giao dịch của Bitcoin đã bị đóng cửa ba lần.” Đây là một dấu hiệu cho thấy Bitcoin luôn tìm ra cách để tồn tại mặc cho bị nhiều áp lực ngăn cản, gây giảm giá.

  Eri Eyal, Giám đốc điều hành Shopin cho biết, “Tôi không nghi ngờ gì về việc Bitcoin sẽ vượt quá $100.000” khi được hỏi liệu giá của Bitcoin có tiếp tục tăng hơn $20.000 hay không. Mặc dù không đưa ra khung thời gian cụ thể mà Bitcoin sẽ vượt qua mức $100.000, ông đã chỉ ra một số sự kiện lịch sử và các dữ liệu liên quan để làm bằng chứng thuyết phục cho luận điểm của mình. Ông chỉ ra rằng Ethereum đã được giao dịch khoảng $245 tầm tháng Chín, nhưng bây giờ là giá của nó đã khoảng $957, tại thời điểm viết bài.

  Trong khi các đồng tiền lớn nhất tiếp tục mất giá trị, Eran khăng khăng rằng giá giảm là do Trung Quốc và Hàn Quốc đàn áp tiền điện tử. Bộ Tư pháp Hàn Quốc đang đề xuất một lệnh cấm buôn bán tiền điện tử. Chính phủ Trung Quốc đang nhắm mục tiêu kiểm duyệt và đóng cửa tất cả các nền tảng trực tuyến tạo thuận lợi cho giao dịch. Điều này gây ra ảnh hưởng xấu đối với ngành công nghiệp tiền điện tử bởi vì Hàn Quốc là thị trường kinh doanh tiền điện tử sau Hoa Kỳ và Nhật Bản.

  Eran nói thêm: “Tại Mỹ, các sàn giao dịch của Bitcoin đã bị đóng cửa ba lần.”

  Đây là một dấu hiệu cho thấy Bitcoin luôn tìm ra cách để tồn tại mặc cho bị nhiều áp lực ngăn cản, gây giảm giá. Thị trường tiền điện tử là một thị trường rất trẻ với xu hướng đi lên nhanh chóng. Elan tin rằng Bitcoin sẽ không sụp đổ nhưng sẽ ổn định và đạt đà khi cuộc đàn áp dừng lại. Ông cho rằng cuộc đàn áp từ chính phủ là đang cố gắng giảm thiểu sự chia tách của giao dịch tiền điện tử.

  • Xem thêm: Chỉ cần giới đầu tư vững vàng tin tưởng – Bitcoin sẽ không phải là một bong bóng!
  Elan gọi Bitcoin là “tài sản có giá trị”, giống như vàng. Ông cũng chỉ ra rằng Bitcoin và Ethereum là khác nhau. Ethereum là một nền tảng được sử dụng để xây dựng các ứng dụng và các đồng tiền điện tử khác. Ông nói rằng giá trị của Ethereum phụ thuộc vào việc sử dụng các đồng tiền được xây dựng trên nó. Giá trị của mỗi đồng tiền bắt nguồn từ tiện ích của nó. Điều này cho phép tiền điện tử có một giá trị kinh tế trong các lĩnh vực sử dụng của họ.

  Thị trường biến động không có nghĩa là “tử nạn”
  Biến động là tự nhiên trong ngành công nghiệp trẻ. Chúng không phải là dấu hiệu sụp đổ của thị trường. Theo một cách nào đó, tương lai của tiền điện tử được gắn với Bitcoin. Việc dự đoán giá của Bitcoin sẽ cao hơn $100.000 là dấu hiệu cho thấy một tương lai tươi sáng. Xu hướng đi lên này cũng nên được quan sát ở phần lớn các đồng tiền thay thế khác. Việc đàn áp các tiền điện tử ở Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ sớm chấm dứt.

  Sự biến động và giá giảm chỉ là dấu hiệu của những gì đang xảy ra vào thời điểm hiện tại. Chúng không ảnh hưởng gì đến giá cả của Bitcoin và Altcoin trong tương lai. Thị trường tiền điện tử chưa “tử nạn”. Trong thời gian, giá của các đồng tiền điện tử sẽ bắt đầu cho thấy một sự tăng tốc và Bitcoin sẽ vượt qua mốc $100.000.
   

Chia sẻ trang này