Giới thiệu sơ lược ICO Zeepin

Thảo luận trong 'ICO + Lending' bắt đầu bởi Thanh Thiên, 13/1/18.

 1. Thanh Thiên

  Thanh Thiên Moderator Thành viên BQT

  [​IMG]
  ZEEPIN CHAIN - Nền Kinh Tế Phân Tán Sáng Tạo Mới


  GIỚI THIỆU
  Zeepin, nền kinh tế sáng tạo phân tán, được dành để thúc đẩy việc lưu thông tài sản đổi mới hiệu quả cao. Trong cộng đồng Zeepin, bất kỳ tổ chức, cá nhân nào cũng có một bản sắc kỹ thuật số đáng tin cậy và khả năng biến các tài nguyên sáng tạo thành các tài sản kỹ thuật số được bảo vệ và có thể chia sẻ trên blockchain để giảm rủi ro trong thương mại đầu tư và nâng cao hiệu quả sáng tạo.

  Zeepin cam kết sẽ trở thành nền tảng đổi mới, giao dịch và đầu tư hàng đầu thế giới dựa trên blockchain cho ngành công nghiệp sáng tạo.

  Dựa trên khuôn khổ mã nguồn mở tiêu chuẩn bao gồm hệ thống hợp đồng NeoContract và thư viện đầu cuối, Zeepin cho phép bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân để khởi động các dự án sáng tạo hoặc cùng nhau tổ chức các đội đổi mới tự quản. Đội ngũ kỹ thuật của Zeepin đã thiết kế và xây dựng cơ sở hạ tầng và khung cơ sở kinh doanh tốt nhất phù hợp với cộng đồng của Zeepin và các ứng dụng trong tương lai để phù hợp hơn với các tính năng của Chia sẻ Kinh tế Mới. Bằng cách này, cơ sở dữ liệu blockchain sẽ phù hợp hơn để phát triển các ứng dụng dựa trên tính nhất quán của dữ liệu khổng lồ, bao gồm điều tra tín dụng, bản quyền kỹ thuật số, chống hàng giả ... Các giao dịch nguyên tử trên blockchain có thể hỗ trợ tài sản điện tử, hoán đổi tài sản, và các chức năng khác. Trong khi đó, đội ngũ kỹ thuật đã mở rộng rất nhiều chức năng ở tầng giao thức, để hỗ trợ dApps của Zeepin.

  Tóm lại, Zeepin hỗ trợ các nhà đổi mới đưa ra ý tưởng để thực hiện dự án. Ngoài ra, Zeepin đã tích lũy kinh nghiệm và nguồn lực công nghiệp phong phú, bao gồm cả những sản phẩm hiện có.
  TẠI SAO LẠI LÀ ZEEPIN

  Mặc dù ngành công nghiệp sáng tạo toàn cầu phát triển nhanh chóng, nhưng tốc độ tăng trưởng vẫn còn thấp so với kỳ vọng của các nhà phân tích ngành. Lý do là các doanh nghiệp hàng đầu phát triển chậm và sự phát triển của các doanh nghiệp vừa, nhỏ và vi mô, các tổ chức, và các cá nhân sáng tạo bị hạn chế do bản quyền, lãnh thổ, tài năng, tài chính và các vấn đề liên quan khác.

  Zeepin hy vọng tạo ra một hệ sinh thái sáng tạo công bằng và hiệu quả, có thể hiểu là một cơ sở công cộng trong lĩnh vực blockchain và có nhiều loại công cụ (dApp) bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Các dApp này có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo vệ bản quyền đổi mới, hợp tác từ xa, tuyển dụng tài năng và tài trợ dự án. Ví dụ, dApp cơ bản nhất trong cộng đồng Zeepin là ZeeRights giúp các nhà đổi mới bảo vệ bản quyền, đảm bảo tài sản kỹ thuật số có thể giao dịch và giải quyết các vấn đề từ nguồn công nghiệp.

  ZEEPIN dAPPS
  [​IMG]  ROAD MAP
  [​IMG]

  ICO
  Tổng số Zeepin Tokens (ZPTs) sẽ là 1 tỷ. ICO sẽ kéo dài trong 12 ngày kể từ ngày 18 tháng 1 năm 2018 đến ngày 29 tháng 1 năm 2018 dựa trên NEO Blockchain và hợp đồng thông minh NEO NeoContract. Số lượng ZPT được phát hành thông qua ICO là 500 triệu (50% tổng số).

  Thời gian: từ ngày 18/01/2018 - 1 giờ chiều (UTC) đến ngày 29/01/2018 - 0:59 (UTC)
  Hình thức thanh toán được chấp nhận: NEO / BTC / ETH
  Ưu đãi khi mua bằng NEO
  Giá ZPT / NEO: 500 ZPT / 1 NEO
  TOKEN SỐ TIỀN: 500 triệu ZPT

  Cấu trúc ICO Bonus
  Ngày 1 - Ngày 2: + 30% ZPT Bonus (Presale)
  Ngày 3 - Ngày 4: + 20% ZPT Bonus
  Ngày 5 - Ngày 6: + 15% ZPT Bonus
  Ngày 7 - Ngày 8: + 10% ZPT Bonus
  Ngày 9 - Ngày 10: + 5% ZPT Bonus
  Ngày 11 - Ngày 12: Không có Tiền thưởng

  Nhận Token Miễn Phí
  Ngay từ bây giờ mọi người có thể truy cập vào trang web https://www.zeepin.io/bounty/?r=MngW6 để làm các nhiệm vụ và nhận các phần thưởng là các ZPT token
   
  Kingsley Truong thích bài này.
 2. Kingsley Truong

  Kingsley Truong Con tôm hùm

  Bài viết phân tích dễ hiểu, rõ ràng. Cần lắm nhiều bài phân tích hơn như vậy để anh em thu nhiều usdt nhiều hơn nha các mod. Thanks ;)
   
  Thanh Thiên thích bài này.
 3. Thanh Thiên

  Thanh Thiên Moderator Thành viên BQT

  tks bác
   
  Mạch Trường thích bài này.
 4. Kingsley Truong

  Kingsley Truong Con tôm hùm

  Làm được 2 phần rồi. Mà nó có thêm nhiệm vụ không @Thanh Thiên . Cái nhiệm vụ Telegram không thấy động tĩnh gì :D
   
 5. Thanh Thiên

  Thanh Thiên Moderator Thành viên BQT

  nhiệm vụ telegram hôm sau nó chuyển về sau. nhiệm vụ retwitte mỗi ngày làm 1 lần, làm đc 5 lần đấy
   
 6. cristianozyx

  cristianozyx Sinh vật phù du

  Bài viết hay
   
 7. cristianozyx

  cristianozyx Sinh vật phù du

  Bài viết hay
   

Chia sẻ trang này