Mình xin chia sẻ một số góc về các dự án ICO 2017

Thảo luận trong 'ICO + Lending' bắt đầu bởi KeycoinIV, 11/1/18.

 1. KeycoinIV

  KeycoinIV Sinh vật phù du

  Xin chào mọi người , năm 2017 khởi điểm với nhiều ICO thành công , các ICO ban đầu được biết đến như một xu hướng mới để xây dựng đồng coin nhanh nhất ..Nhiều nhà đầu tư truyền thống vào đầu năm 2017 còn cho rằng ICO là con dao 2 lưỡi hút máu các nhà đầu tư ..Bên cạnh sự nở rộ và dẫn dắt của các leader Việt Nam đã khiến cho thị trường ICO xáo trộn .. một số đội ngũ kết hợp với nhiều team để thu hút nhà đầu tư vào các ICO kém chất lượng sau một thời gian dài lấy lòng tin người chơi .

  Vì vậy , trong việc giới thiệu đến mọi người các ICO mình sẽ cố gắng đưa các thông tin kỹ thuật và tiềm năng của Dev , nếu bạn thật sự muốn đầu tư vào một ICO đó , thì bạn nên dò nhiều nguồn thông tin khác nhau để có kiến thức nhất định về đồng coin đó , tránh sự hối tiếc khi đầu tư một cách vội vã .


  Bảng 1. Xu hướng tổng hợp và các chỉ số hoạt động của ICO vừa qua (đã hoàn thành và lên sàn )


  [​IMG]

  Dữ liệu từ đầu tháng 12 (1-17 tháng 7 năm 2017) đã được điều chỉnh để tính đến sự xuất hiện của thông tin đầy đủ hơn về các ICO trong quá khứ. Tổng cộng, tổng số tiền thu được là 328,7 USD + 395,6 USD = 724,3 triệu USD. Các tuần từ(18-24 tháng 12 năm 2017) số tiền thu được qua ICOs đạt 439,2 triệu. Số tiền này bao gồm kết quả của 12 ICO hoàn thành thành công nhất, với số tiền lớn nhất thu được khoảng 258 triệu đô là (Hdac ICO). Số tiền trung bình thu được của mỗi dự án là 36,6 triệu đô la. Thông tin chi tiết hơn về 12 ICO chính hoàn thành vào tuần trước được trình bày trong bảng 4

  Bảng 2. Các chỉ số tổng hợp để đánh giá thị trường ICO hoạt động và theo kế hoạch.

  [​IMG]

  Số lượng dự án ICO đang hoạt động tính đến ngày 24 tháng 12 năm 2017 là 258 ICO. Hiện có thông tin về ít nhất 256 ICO dự kiến sẽ được tiến hành sau ngày 24 tháng 12 năm 2017, bao gồm ít nhất 10 ICO sẽ bắt đầu vào tuần tới.


  Bảng 3. Số tiền thu được và số ICOs

  [​IMG]
  [​IMG]

  Thông tin về các quỹ thu thập không có sẵn cho tất cả các ICO

  Bảng 3 cho thấy số tiền lớn nhất đã được thu thập qua ICO vào tháng 6 và tháng 12 năm 2017. Tháng 12 vẫn chưa kết thúc, nhưng số tiền thu được đã vượt quá 1,15 tỷ USD.

  Dữ liệu cho thấy (18-24 tháng 12 năm 2017) có thể được điều chỉnh khi thông tin về số tiền thu được do ICO hoàn thành đã được hoàn tất.

  [​IMG]

  Bảng 4. 10 ICO hàng đầu về số tiền thu được (18-24 tháng 12 năm 2017)


  [​IMG]
  [​IMG]  Bảng 4 cho thấy 10 ICO hàng đầu đã hoàn thành trong giai đoạn (18-24 tháng 12 năm 2017). Đứng đầu trong tháng 12 về số tiền thu được và ICO thành công nhất trong lịch sử tổ chức ICO là dự án Hdac. Dự án này đã vượt qua dự án nổi tiếng Filecoin, vốn trước đây được xếp vào vị trí thứ nhất bởi số tiền thu được. Hdac là viết tắt của Tiền tệ Tài sản Kỹ thuật số của Hyundai. Đây là một dự án lai ghép kết hợp blockchain với Internet of Things (IOT), tức là nó kết hợp cả hai thành một nền tảng thông tin khổng lồ, không ngừng phát triển.

  Dự án này cung cấp một hệ sinh thái với các phím công cộng và riêng để tương tác với các thiết bị xung quanh chúng ta, số lượng sẽ tiếp tục phát triển (nhà thông minh, xe ô tô thông minh, điện thoại thông minh, smartwatches, ti vi, tủ lạnh, bếp gas, ấm trà …).

  Cấu hình của Hdac tạo ra một hệ thống thông tin đáng tin cậy, bí mật, toàn diện và có thể kiểm soát được cho sự hợp nhất của blockchain với IoT, nó sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch nhanh chóng và tăng sự tiện lợi của tất cả các loại hình thanh toán: thuế, khách hàng, đầu tư, cho vay..


  [​IMG]

  Bảng 5. 10 ICO hàng đầu về số tiền thu được, thể loại cơ sở hạ tầng- Infrastructure*

  [​IMG]

  Gần như tất cả các dự án này đã được thực hiện vào năm 2017. Đứng đầu cho tháng mười hai, năm, và thể loại này là dự án Hdac. Chỉ báo hiệu suất token cao nhất, tức là tỷ lệ giá mã thông báo hiện tại đến giá bán mã thông báo là tăng 8,87 đối với ICO EOS.

  Vốn hóa thị trường hiện tại của nó bằng hơn 4,8 tỷ USD

  [​IMG]

  Xếp hạng của ICO trong danh mục Thương mại & Quảng cáo(Commerce & Advertising*) ,trò chơi và thực tế ảo (Gaming & VR*), Thanh toán và đồng nhất (Payment and Identity , Đồng nhất (Identity) được đưa ra dưới đây.

  Bảng 6 . 10 ICO hàng đầu về số tiền thu được danh mục thương mại và quảng cáo .

  [​IMG]

  Hiện tại, tất cả các dự án trong top 10 của lĩnh vực Thương mại & Quảng cáo đều có chỉ báo hiệu suất tăng là 1.3 đến 10.61 lần. Dự án Wax có thể được coi là một trong những ICO thành công nhất xét về số tiền thu được, cũng như danh sách trao đổi của dự án Basic Attention Token ,vì dự án này có giá hiện tại với giá bán là 10,61 lần.

  [​IMG]

  Khi xem xét chỉ số này, điều quan trọng cần nhớ là Basic Attention Token ICO đã hoàn thành vào ngày 31 tháng 5 năm 2017, tức là sự tăng trưởng 10,61 lần đã diễn ra trong khoảng 7 tháng và giá trị thị trường của Basic Attention Token hiện vượt quá $ 411,000,000.

  Bảng 7. 10 ICO hàng đầu về số tiền thu được, danh mục Gaming & VR


  [​IMG]

  Bảng 7 cho thấy 10 ICO hàng đầu trong thể loại Gaming & VR. Một nửa trong số các dự án trình bày đang bán thẻ của họ trên cryptoexchanges.
  Mức vốn hóa của nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này (dự án MobileGO) hiện tại là 92 triệu USD


  Bảng 8. 10 ICO hàng đầu về số tiền thu được, loại khoản thanh toán-Payment

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hiện tại, tất cả các dự án trong top 10 của danh mục Payments đều có chỉ báo hiệu suất token 1.09 đến 45.76 lần. Việc trao đổi của dự án OmiseGo có thể được coi là một trong những ICO thành công nhất vì dự án này có giá hiện tại so với giá thành giá bán token là 45.76 lần.

  Khi xem xét chỉ số này, điều quan trọng cần nhớ là OmiseGo ICO đã hoàn thành vào ngày 5 tháng 7 năm 2017, tức là sự tăng trưởng 45,76 lần diễn ra trong khoảng 4,5 tháng, và vốn hóa thị trường của OmiseGo hiện tại vượt quá $ 1,481 triệu.

  Bảng 09 : Top 4 ICOs hàng đầu về số tiền thu được, Nhận dạng và Tín dụng -Identity & Reputation

  [​IMG]

  Bảng 09 chỉ ra bốn ICO hàng đầu trong danh mục Nhận dạng và Tín dụng. Một nửa trong số các dự án trình bày đang bán thẻ của họ trên cryptoexchanges. Mức vốn hóa của nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này (dự án Civic) hiện tại là 365 triệu USD.

  [​IMG]

  Civic đã tạo nên bước tăng đột phá và tăng 10 lần giá vào 26/12/2017 ( ICO 1 CVC = 0.1000 USD) . Năm 2018 cũng sẽ là năm có nhiều thay đổi và nhiều tin vui cho ai dự trữ Civic dài hạn .Bên cạnh đó Revain ( R) cũng tạo bước đột phá về tăng trưởng đầu tư gần như tương tự Civic , các thông tin về Revain bạn có thể theo dõi tại đây.

  Đây là tất cả các thông tin mình dựa vào nhiều nguồn tư liệu để tổng hợp một các thống kế nhất đối với các bạn muốn đầu tư vào mảng ICO . hi vọng là bạn có cái nhìn đúng đắn về các ICO tiềm năng cho việc đầu tư 2018 và 2019 ..Bạn nên nhớ việc đầu tư ICO tiềm năng cần sự kiên nhẫn và đánh giá đúng đắn , nó hoàn toàn khác với các ICO bơm thổi và ICO leding , vì vậy mình chỉa chia sẻ kiến thức mang tính tham khảo và không chịu trách nhiệm về sự đầu tư sai lệch của bạn ..Bài viết tuy hơi dài mong các bạn đọc và cho ý kiến .
   
 2. Dương Đức Thành

  Dương Đức Thành Administrator Thành viên BQT

  Bài viết đã được di chuyễn đến đây cho đúng chủ đề.
   
  Mạch Trường thích bài này.
 3. KeycoinIV

  KeycoinIV Sinh vật phù du

  Thanks bạn !!
   
  Mạch Trường thích bài này.

Chia sẻ trang này