NAVcoin là gì ? Navcoin có thật sự tiềm năng ?

Thảo luận trong 'Altcoin' bắt đầu bởi quachduy, 3/2/18.

 1. quachduy

  quachduy Sinh vật phù du

  NAVcoin là gì ?

  Nav Coin là một mật mã được phân quyền dựa trên phiên bản mới nhất của Bitcoin với các tính năng bổ sung và chức năng. Nav Coin được tạo ra để làm cho các khoản thanh toán trực tuyến dễ thực hiện với chi phí thấp và trong khi đảm bảo bảo vệ sự riêng tư của bạn.

  Trên một nền tảng vững chắc, Nav Coin hỗ trợ chức năng SegWit, và dễ sử dụng ví mà được đóng gói với các tính năng bảo mật tiên tiến.

  Sử dụng công nghệ dual-blockchain của NavTech, bạn có thể lựa chọn các giao dịch cá nhân nhằm bảo vệ dữ liệu và nhận dạng của bạn trong khi mua hàng trực tuyến.

  [​IMG]

  Tính năng ưu việt của NAV Coin
  Thời gian giao dịch nhanh hơn

  Không cần đợi 10 phút. Gửi NAV bất kỳ nơi nào trên hành tinh ngay lập tức và có xác nhận đó là chi tiêu trong vòng 30 giây.

  Kiếm lãi Trong Khi Bạn Ngủ

  Với Proof of Stake, bạn có thể kiếm được lãi suất lên đến 5% cho khoản đầu tư của bạn một cách đơn giản bằng cách chuyển tiền của bạn sang chế độ staking.

  Tùy chọn thanh toán cá nhân


  Gửi các giao dịch cá nhân được mật mã thông qua hệ thống NAVTech của NAVcoin

  Lộ trình phát triển của NAVcoin trong năm 2018
  Mạng lưới chống sét
  Thực hiện các giao dịch mạng lưới sét để cho phép các giao dịch chéo, chuỗi chéo, nguyên tắc giữa NAV và các thuật toán mã hóa được hỗ trợ khác.

  NavChange
  Sử dụng kết hợp các hoạt động của mạng lưới sét và tích hợp trao đổi, NavChange là một ứng dụng được hỗ trợ bởi Valence, tạo thuận lợi cho việc trao đổi tức thời giữa NAV và các đơn vị tiền tệ khác.

  NavDelta
  Một cổng thanh toán được cung cấp bởi Valence, cho phép người dùng chi tiêu NAV tại bất kỳ doanh nghiệp nào chấp nhận bất kỳ loại tiền tệ nào được NavChange hỗ trợ.

  Hợp tác kinh doanh

  Chúng tôi đang hợp tác với các nhà khai thác Point of Sale hiện có, những người quan tâm đến việc tích hợp các khoản thanh toán đa crypto vào hệ thống hiện tại của họ bằng NavDelta.

  Ví lạnh
  Việc cho phép NAV được giữ ở trạng thái ngoại tuyến để ký các đầu vào bắt buộc sẽ làm tăng đáng kể mức độ an toàn của các quỹ được sử dụng để xếp cọc. NavCoin 5.0 “Kauri”
  Xây dựng lại Wallet NavCoin Core như một ứng dụng điện tử mở rộng chức năng hiện tại để quản lý nhiều tài khoản, số pin, thanh toán định kỳ và các chức năng khác mà bạn sẽ được sử dụng để xem bên trong ứng dụng ngân hàng.

  NavTech 2.0 “Rimu”
  Thiết kế lại NavTech là một ứng dụng được hỗ trợ bởi Valence sẽ làm cho hệ thống thanh toán cá nhân của chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và phân phối.

  NAVcoin có tiềm năng hay không ?
  Không phải bàn cãi. Navcoin là một trong những đồng coin tiềm năng nhất hiện nay, và sẽ có nhiều đột phá trong năm 2018. Navcoin luôn public các dự án họ đang triển khai và thực hiện, thường xuyên update thông tin lên các trang mạng xã hội của họ. Có đội ngũ dev làm việc rất chuyên nghiệp nghiệp.
   

Chia sẻ trang này