[NEO,BTC] Vẫn phải cẩn thận và nắm bắt cơ hội.

Thảo luận trong 'Góc phân tích' bắt đầu bởi Dương Đức Thành, 30/1/18.

Tags:
 1. Dương Đức Thành

  Dương Đức Thành Administrator Thành viên BQT

  Khởi đầu một tuần đầy ảm đạm trên thị trường cryptocurrency, đến nay chỉ có NEO và IOTA vẫn đang giữ được xu hướng tích cực của mình.
  [​IMG]
  NEO đang được mua bán trong xu hướng tăng giá ngắn hạn, mặc dù edging đã qua vùng kháng cự gần mức giá 150$ nhưng trong khi phải đối mặt với nhiều thông tin bất lợi từ thị trường nói chung. Điều đó nói rằng, đồng tiền này vẫn còn trong một thiết lập xu hướng giảm, và nhà đầu tư nên thận trọng vì sự điểu chỉnh trên phạm vi rộng sẽ có khả năng làm tình trạng overbought (quá bán) kéo dài.
  ----------------------------------------------------------
  Bitcoin đang được giao dịch ngay tại mức hổ trợ/kháng cự quan trọng là 11.300$ sau phiên giao dịch vào thứ 2 và nó vẫn đang trong xu hướng giảm ngắn hạn rõ ràng, bởi sự sụt giảm của đà sụt giảm dường như là một sự điều chỉnh xu hướng phản kháng hơn là sự khởi đầu cho xu hướng giảm bền vũng này.
  [​IMG]
  Có thể nói rằng, các chỉ số xung lượng hằng ngày hiện đang ở gần vùng oversold (quá bán) và giá của btc đã gần đến đáy có thể giao dịch trong thời gian này, tuy nhiên vẫn có khả năng còn ít nhất một lần test nữa trước khi kết thúc xu hướng giảm này.
  Mọi người cùng chờ xem nhé!
   
  MrLeHoang thích bài này.
 2. MrLeHoang

  MrLeHoang Sinh vật phù du

  chờ đợi cho một xu hướng rõ ràng hơn tại vùng này thôi
   

Chia sẻ trang này