Phân tích, mổ xẻ stellarr< coin đáng đầu tư 2018

Thảo luận trong 'Altcoin' bắt đầu bởi bruno_pk, 24/1/18.

 1. bruno_pk

  bruno_pk Con cua

  Chúng ta chỉ có thể phỏng đoán tại sao người đồng sáng lập của Reddit lại cho rằng Stellar đặc biệt đáng để tweet vào năm 2018, nhưng dự án này có đủ sự lạc quan xung quanh nó mà đã có vẻ rất xứng đáng rồi.

  Đối với người mới bắt đầu, nói chuyện về FairX, một sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ bởi IBM, tiếp tục kích động các nhà đầu tư vì FairX đã quảng bá về vai trò của Stellar trong việc xây dựng giao dịch mới. Bản cập nhật về sự phát triển của FairX được dự kiến vào cuối tháng 1 hoặc đầu tháng 2, và nếu Stellar có liên quan “rất nhiều” như FairX đã ngụ ý, tin tức này có thể có lợi cho đồng tiền điện tử này.
  [​IMG]

  “Bây giờ, chúng tôi đang giữ kín mọi thứ cho đến khi sản phẩm tiến triển đến một điểm mà chúng tôi đang hài lòng với nó. Trong thời gian chờ đợi, lưu ý: chúng tôi sẽ sử dụng #stellar trao đổi phân phối rất nhiều, và chỉ cần mở yêu cầu kéo của chúng tôi để thêm trình kiểm nghiệm alpha của chúng tôi!”

  Stellar Lumens cũng có chia sẻ thành thật về bản cập nhật vào cuối tháng Giêng. Đồng tiền điện tử này sẽ phát hành lộ trình phát triển ngày 25 tháng 1, về tiến trình và tầm nhìn của nó trong tương lai.

  Sự phát triển cá nhân của dự án, cùng với tin tức của FairX dự kiến, chắc chắn sẽ tạo ra sự chú ý của giới truyền thông lành mạnh về Stellar. Sau đợt tăng trưởng đầu năm mới đẩy XLM vào top 10 các đồng tiền điện tử lớn nhất về giá trị của thị trường, Stellar đã có tên trên các mặt báo, từ MSNBC và Time, khi nói Stellar có thể là “Bitcoin tiếp theo”.

  John McAfee đã giúp vang đi những tình cảm của Time và cho XLM vào danh sách nổi bật của ông trong tuần trước- nếu không, trong trường hợp này, những con số gây nhiều tranh cãi với Stellar Lumens chính là do một sự đầu tư mạnh vào năm 2018.
  [​IMG]

  Đồng xu trong tuần: Lumen (XLM) – gọi là Stellar bởi một số người – mặc dù Stellar là tên của mạng tạo ra đồng tiền. Một trong những giao dịch tiền mã hóa nhanh nhất và rẻ nhất. Lumen tạo thuận lợi cho việc tài trợ cho các dự án của Thế giới Thứ ba và được một số người gọi là “Bitcoin kế tiếp”.
   
  TPP thích bài này.

Chia sẻ trang này