Phân tích thị trường BTC từ tháng 1 -> 6/2018 (Dự bão đợt siêu bão ngầm)

Thảo luận trong 'Góc phân tích' bắt đầu bởi Đỗ Văn Toàn, 30/1/18.

 1. Đỗ Văn Toàn

  Đỗ Văn Toàn Moderator

  Chart tháng
  [​IMG]

  Dựa trên chart tháng ta có thể nhận ra, 3 tháng liên tiếp gần đây Bitcoin đã có bước tăng đột phá cực mạnh, liên tục vượt khỏi Bollinger Bands. Tháng hiện tại BTC đã và đang giảm mạnh và bắt đầu chu kỳ giảm liên tục trong nhiều tháng để trở về giá trị thực của nó.
  Dựa trên chart 1 tháng, ta có thể thấy Bitcoin vẫn tiếp tục giảm về các vùng giá 5669 -> 6451 USDT. Khả năng sẽ đụng vùng giá này vào tháng 03/2018. Dựa vào lực hiện tại Bitcoin có khả năng sẽ tăng đụng lại vùng giá 16203 - 17114 USDT trong tháng 02/2018 này sau đó sẽ tiếp tục giảm mạnh về vùng giá trên.
  Nếu biên độ giảm điều chỉnh mạnh, khả năng BTC sẽ rơi đụng vùng giá 4680 -> 4861 USDT vào tháng 05/2018 này.
  Chart 3 tháng:
  [​IMG]
  Dựa trên chart 3 tháng báo hiệu 1 điềm xấu có khả năng xảy ra cho BTC trong khoảng thời gian kéo dài 3 đến 6 tháng. Khả năng sẽ có 1 cuộc đảo chính trong thời gian này và các coin sinh ra từ BTC sẽ lên thay thế BTC.
  Chart 3 tháng, BTC đã đạt đỉnh và đang có dấu hiệu giảm. Và khả năng sẽ tiếp tục giảm liên tục trong các tháng tới. Do đó khả năng các coin theo cặp BTC hồi phục lại đỉnh cũ do giá BTC sẽ giảm liên tục trong nhiều tháng. Dự báo khả năng BTC sẽ giảm sâu, rất sâu về vùng 5090 - 6074 USDT trong thời gian tới.
  Số lượng BTC đào được đã gần đạt giới hạn đỉnh điểm. Nguồn vốn vẫn tiếp tục đổ vào thị trường Cryptor, và sẽ cần một nơi khác để dồn qua.
  Và để ý dạo gần đây chính là các coin đẻ trực tiếp từ BTC (BTG và BCH). Roger hôm nay tweet 1 tweet rất quan trọng: Bitcoin is BCH. Nghĩa là sẽ có cuộc đảo chính từ BCH qua bitcoin. Bitcoin đã đạt đỉnh điểm quá cao. Nó cần được điều chỉnh lại. BTC vẫn sẽ tiếp tục bay cao vào khoảng giữa năm 2018.
  Bên cạnh đó đã có sàn chấp nhận trae theo BCH là đơn vị cơ bản (ETH, XMR, BTC, và USDT). Khả năng tương lai sẽ có trade theo BTG và bitman sẽ hỗ trợ BTG??? Mọi cái chỉ là phỏng đoán tuy nhiên trước mắt có thể thấy 1 nguy cơ tiềm tàng rất lớn đang đè nặng lên đồng BTC
  Đây chỉ là một dự báo tầm nhìn rất xa. Và khả năng đầu tư lên BCH và BTG là một lựa chọn tối ưu nhất cho thời điệm hiện tại. Có thể không cần kéo dài tới 6 tháng. Khả năng trong trung hạn 3 tháng trở lại, BCH sẽ bay lên bằng BTC.
  Khả năng 1 BCH = 1 BTC = 6000 USDT. Sau đó trật tự sẽ được tái lập trở lại.
  Để có cái nhìn tổng quát hơn, Cas lấy dữ liệu từ sàn BITFINEX
  Chart 3 tháng sàn BITFINEX:
  [​IMG]
  Thực sự BTC đã bay ra khỏi Bollinger Bands. Và nến 3 tháng thì sẽ xảy ra rất rất chậm. Đủ chậm để mọi người không nhận ra được cái sự ăn mòn của nó. Khả năng BTC sẽ giảm rất mạnh về 4336 - 4872 USD. Và nếu thực sự điều này xảy ra, thì sẽ kéo dài đến tận tháng 7, BTC mới có khả năng phục hồi trở lại.
  Đây chính thức là 1 dự báo siêu siêu bão và cần phải theo dõi đề phòng. Vì ta rất dễ bị cuốn vào bão của thị trường.
  Tất cả phân tích sử dụng công cụ TradingView
  Tags: phân tích tiếng việt, dự báo siêu bão bitcoin, bão bitcoin, phân tích thị trường bitcoin, tin tức bitcoin, dự báo giá btc, sàn bitfinex
  Nguồn: Sưu tầm
   
 2. phongkhamdasothic283

  phongkhamdasothic283 Sinh vật phù du

  Cảm ơn đã chia sẻ
   
 3. nguyen quang dong

  nguyen quang dong Sinh vật phù du

  BCH thì có cửa chứ BTG thì coin vớ vẩn thôi. BTG khẳ năng chỉ ăn theo BCH
   
 4. phongkhamdasothic283

  phongkhamdasothic283 Sinh vật phù du

  Bài viết rất hữu ích
   
 5. Bùi An Tiến

  Bùi An Tiến Sinh vật phù du

  mong qua tháng 6 MOD viết bài phân tích từ tháng 7-12
  cám ơn MOD
   

Chia sẻ trang này