Theo CEO của PayPal "Bitcoin sẽ có giá trị 1 triệu USD"

Thảo luận trong 'Bitcoin' bắt đầu bởi Jack_tdt, 23/1/18.

 1. Jack_tdt

  Jack_tdt Administrator Thành viên BQT

  Dan Schulman - CEO của PayPa có buổi trò chuyện với nhà đầu tư tiên phong Bitcoin - Wences Cesares về bitcoin, blockchain và fintech trong một cuộc phỏng vấn trên Facebook. Casares, một doanh nhân tiếp theo, đã thành lập nhiều công ty mới ở Nam Mỹ và Hoa Kỳ, Cesares cũng là thành viên của hội đồng quản trị PayPal.
  [​IMG]
  Buổi trò chuyện được truyền hình trực tiếp trên Facebook vào ngày 11.1

  Bitcoin và Blockchain sẽ thay đổi thế giới

  Theo Cesares thì Bitcoin và Blockchain đã thu hút sự chú ý của mọi người bởi vì họ coi đó là một "thí nghiệm thú vị". Nếu nó hoạt động, nó có thể thay đổi thế giới nhiều hơn so internet đã thay đổi thế giới,".

  Cesares cảnh báo, vì tính chất của một thí nghiệm, Bitcoin và Blockchain "cũng có thể thất bại". Ông cho Bitcoin và Blockchain đạt 20% - ít nhất là thất bại. Ông đã đưa ra lời khuyên đầu tư quan trọng, khuyến cáo rằng mọi người không sở hữu nhiều cryptocurrency vì khả năng bị mất.

  Và 50% cơ hội thử nghiệm bitcoin và blockchain sẽ thành công. Nhưng những người tham gia ngành công nghiệp crypto phải kiên nhẫn, vì nó sẽ mất từ 5 năm đến 1 thập niên nữa - "một bitcoin sẽ trị giá 1 triệu USD. Vì vậy, hầu hết mọi người trên thế giới đều mong muốn họ đã mua nó với giá 14.000 USD hoặc 20.000 USD".

  Niềm tin vào Bitcoin

  Cesares người Argentina gốc Argentine có những kỷ niệm buồn từ thời thơ ấu khi gia đình ông mất tất cả, ba lần. Ông mô tả những ký ức đó là "cảm xúc" và "xã hội" chứ không phải là kinh tế, và chỉ ra chính phủ Argentina đã gây ra các sự kiện siêu lạm phát.

  Cesares nhận thấy niềm tin các công dân vào đồng USD Mỹ không còn nhiều, dường như đã hình thành niềm tin của ông về bitcoin. "Đây là lần đầu tiên tôi có thể thấy công nghệ giải quyết vấn đề đó một cách tốt. Kết quả là, ông cam kết phần còn lại của sự nghiệp và danh tiếng của mình trên đó. Anh ấy đang cố gắng để thử nghiệm bitcoin thành công bởi vì nếu có, chúng ta sẽ có một thế giới tốt đẹp hơn chúng ta có ngày hôm nay".

  Sự thiếu hiểu biết

  Theo ông, nếu ai đó nói họ chỉ quan tâm đến blockchain và không quan tâm tới bitcoin, cho thấy "sự thiếu hiểu biết. Blockchain không tồn tại mà không có bitcoin". Cho đến tháng 1.2009, blockchain mới "sống lại" vì khi đó khi chúng ta mới biết về Bitcoin và có thể tin tưởng vào tính toàn vẹn của dữ liệu mà không biết về phần cứng, phần mềm hoặc thẩm quyền.

  Cryptocurrency và Blockchain

  Đối với các trường hợp sử dụng blockchain trong các cryptocurreny khác. Ông hình dung ra một thế giới nơi mà bitcoin là một tiêu chuẩn toàn cầu và phi chính trị về giá trị và trú ản, để các thế hệ tương lai phản ánh lại tỷ giá hối đoái truyền thống như "hoài cổ". Anh ta nhìn thấy một thế giới mà bitcoin thắng dù các nhà đầu tư mạo hiểm Wall Street hay Silicon Valley có không tin tưởng vào Bitcoin.
   
 2. Hoàng Thảo

  Hoàng Thảo Con tôm

  Em hơm tin lắm :)) không thể nào lên 1 triệu usd được.
   
 3. Crypfan

  Crypfan Con tôm

  Kệ em, có ai donate chưa em
   
 4. nguyen quang dong

  nguyen quang dong Sinh vật phù du

  Đợi 5 năm nữa quay lại xem bài viết này giá 1 là oảng 2 là triệu usd :))))
   
 5. Bác bảo vệ

  Bác bảo vệ Sinh vật phù du

  100k$ thì có thể tin đuợc. còn 1 triệu đô thì mang tính chất tưởng tượng
   
 6. Crypfan

  Crypfan Con tôm

  Có thể lắm chứ tưởng tượng gì
   
 7. Tris.eth

  Tris.eth Sinh vật phù du

  Ông trùm diệt Vi zút McAfee cũng dự là 1 triệu đô Trump, nếu không lão sẽ ăn ch*m mình. Mình thì chẳng thích xem cảnh này, hóng 1 triệu đô để đón chờ 1 lớp người giào lên nhờ BTC.
  P/s: Giật tít quá, người dự đoán 1 triệu đô là Cesares - nằm trong ban quản trị thôi, not CEO Paypal.
   
  Jack_tdt thích bài này.
 8. Jack_tdt

  Jack_tdt Administrator Thành viên BQT

  Tin gì mấy ông này. Nói thế để mua vô - rùi mấy ông lại bán ra.
  "Tao ko ăn thì sao, bữa tao say :v"
   
 9. thaophuong993

  thaophuong993 Sinh vật phù du

  sản phẩm này dùng như thế nào
   

Chia sẻ trang này