TraDove - Mạng xã hội đầu tiên dựa trên nền tảng Blockchain

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi Đỗ Văn Toàn, 23/1/18.

 1. Đỗ Văn Toàn

  Đỗ Văn Toàn Moderator

  Mặc dù thực tế là Facebook và LinkedIn đã được hàng triệu người sử dụng, các mạng xã hội này dường như bỏ lỡ một ông trùm lớn trong tương lai - họ không sử dụng Blockchain. Trong khi đó, một startup được gọi là TraDove đã trở thành mạng xã hội B2B hàng đầu dựa trên Blockchain.
  [​IMG]

  Định hình lại các kết nối thương mại toàn cầu

  Tradove đang cố gắng kết nối các công ty thương mại quốc tế gắng kết lại với nhau. Giám đốc tradove, Ông Kent Yan tin rằng, việc thực hiện các thủ tục mua, bán giao dịch thường xuyên có thể thay đổi cơ hội do blockchain cung cấp. Họ đang tạo ra một nền tảng thông minh để kết nối các đối tác kinh doanh thông qua mạng xã hội, phát triển theo hướng toàn cầu hoá.

  Làm thế nào để xây dựng một mạng xã hội trên Blockchain?

  TraDove dự định sử dụng các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum để xây dựng một nền tảng thông minh để kết nối các đối tác kinh doanh thông qua mạng xã hội nhưng theo thiết kế thì Blockchain có khả năng ngăn chặn các cuộc tấn công không gian mạng . Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp lớn.

  Ông Yan cho rằng "B2B không minh bạch, rất khó kiểm chứng cho người mua sản phẩm hay một nhà cung cấp tốt", ông nói thêm "Bạn có thể đọc những gì bạn tìm thấy trên Internet, nhưng không có mạng lưới trung tâm mà những người mua và nhà cung cấp đánh giá và kiểm tra ".

  Trao đổi mật mã của TraDove - BBCoin - được cho là cung cấp một công cụ thanh toán tốt hơn cho thương mại quốc tế. Tiền xu phải trở thành mã thông báo B2B đầu tiên trên thị trường, mở ra nhu cầu về công nghệ mới và thúc đẩy nhu cầu mua bán, tiếp thị và kinh doanh của các công ty. BBCoin cũng được sử dụng làm công cụ thanh toán cho giao dịch B2B đáng tin cậy, đặc biệt là thương mại quốc tế.

  Sử dụng crypto, các công ty có thể loại bỏ căng thẳng, ràng buộc bởi các ngân hàng địa phương và tận hưởng sự thoải mái bởi chi phí thấp để gửi tiền trong và ngoài nước. Trang web của công ty cho biết: "Chúng tôi sẽ cho phép các công ty bán hàng sử dụng các dịch vụ cơ bản của chúng tôi miễn phí và sử dụng BBCoin để thanh toán cho các dịch vụ ưu tiên hoặc giá trị gia tăng, chẳng hạn như thông báo cho người bán về nhu cầu tìm kiếm hoặc là đánh giá sản phẩm từ người mua".

  TraDove sẽ tung ra chiến dịch quảng cáo của mình trong buổi bán đấu giá, mức vốn đầu tư trên 5 triệu USD. Phiên mở bán công khai sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 2 tới.
   
  Thanh Thiên and Jack_tdt like this.
 2. Hoàng Thảo

  Hoàng Thảo Con tôm

  Sẽ không ai vượt qua nổi cái bóng của FB.
   
 3. Tcoinnews.com

  Tcoinnews.com Con tôm

  FB có khi là đang âm thầm triển khai rồi ấy chứ
   
  Hoàng Thảo thích bài này.
 4. Hoàng Thảo

  Hoàng Thảo Con tôm

  Đúng rồi, với tiềm lực tài chính hiện giờ, với một leader trẻ có tầm nhìn xa như mark thì em nghĩ vè SN sẽ không ai có thể vượt qua đợc FB.
   

Chia sẻ trang này