Trong tháng tới, khả năng bitcoin sẽ có những đợt giảm giá mạnh trước khi lập kỷ lục mới.

Thảo luận trong 'Bitcoin' bắt đầu bởi bruno_pk, 1/2/18.

 1. bruno_pk

  bruno_pk Con cua

  [​IMG]
  Bitcoin đang chứng kiến sự sụt giảm tồi tệ nhất kể từ tháng 1 năm 2015 trong bối cảnh sự kiểm soát ngày càng tăng của các nhà quản lý về không gian tiền điện tử.

  Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá Bitcoin đang được giao dịch vào khoảng $10,088.4, theo số liệu từ CoinMarketCap.

  Vào ngày 1 tháng 1, giao dịch đồng tiền điện tử hàng đầu này ở mức $13,412.44. Giá ngày thứ Tư, 31 tháng 1, đã đánh dấu sự sụt giảm 23.6%. Tuy nhiên, Bitcoin đã chạm mức thấp $9,627.89 vào thứ Tư. Như vậy, sự sụt giảm trong tháng lên tới 39.3%

  Cho đến nay, đây là mức giảm hàng tháng lớn nhất kể từ khi giảm 30.9% trong tháng 1 năm 2015. Trong thực tế, tháng một thường là một tháng tồi tệ đối với Bitcoin – đồng tiền điện tử thường giảm vào tháng Một trong giai đoạn giữa năm 2013 và năm 2017. Đặc biệt, một đợt sụt giảm khác xảy ra vào tháng Hai năm 2014 khi lượng Bitcoin giảm hơn 36% trong tháng.

  Theo phân tích dữ liệu từ CoinMarketCap, cho đến tháng này, gần 60 tỷ USD đã bị xóa sổ khỏi giá trị Bitcoin.

  Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác, đã bị kiểm soát chặt chẽ hơn về luật pháp, đang điều chỉnh giá. Hàn Quốc đã đưa ra các quy tắc mới để điều chỉnh việc mua bán giao dịch tiền điện tử, nhưng đã ngăn chặn việc cấm hoàn toàn. Dịch vụ khách hàng của nước này cho biết hôm thứ Tư rằng họ đã phát hiện ra số tiền điện tử tội phạm trị giá 637.5 tỷ won (tương đương 594.35 triệu USD).

  Và vào hôm thứ ba, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ cho biết họ đã nhận được lệnh của tòa án để ngăn chặn và đóng băng tài sản của ICO có thể là lớn nhất từ trước đến nay.

  Trong khi đó, Facebook cho biết họ đã cấm quảng cáo quảng bá tiền điện tử và ICO. Gã khổng lồ mạng xã hội cho biết họ đang cố gắng ngăn chặn việc quảng cáo “các sản phẩm và dịch vụ tài chính thường xuyên liên quan đến các hoạt động quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo.”

  Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số khác cũng đã bị chỉ trích bởi những nhân vật “có máu mặt”. Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett nói với CNBC rằng tiền điện tử sẽ “không có kết thúc tốt đẹp.”
   
  Đỗ Văn Toàn thích bài này.
 2. Đỗ Văn Toàn

  Đỗ Văn Toàn Moderator

  Tóm lại, thị trường 2018 sẽ có một đợt tăng trưởng mạnh có thể sẽ rơi mạnh từ cuối quý 2 trở đi. đây là cơ hội để nhà đầu tư gom hàng giá rẻ.
   

Chia sẻ trang này