XRP - JUDA PHẢN CHÚA

Thảo luận trong 'Góc phân tích' bắt đầu bởi Kingsley Truong, 19/1/18.

 1. Kingsley Truong

  Kingsley Truong Con tôm hùm

  Cuối năm rồi có thể nói là 1 đầy ấn tượng của XRP, từ 0.2x chỉ trong 1 khoảng thời gian rất ngắn vọt lên 3.xx. Sau đó lại ổn định ở mức 1.x tỏng khoảng thời gian vừa qua. Trong forum chúng ta có ai theo kèo XRP không. Tại sao nó có những bước nhảy vượt bậc như vậy. Sau đây là góc nhìn của anh Nguyễn Quang Vũ - Admin của group Satoshi Hunters And Rocking Experts (SHARE) hiện tượng XRP. Mời các bạn cùng theo dõi

  "Trần gian trải qua bao vạn năm, thăng trầm và khốn nạn. Bài học về sự khốn nạn đó đã từng được hình tượng hóa qua truyền thuyết Đại Hồng Thủy. Chúa Trời thấy con người biến thái và tởm lợm đến kịch điểm, bèn cho gột rửa thế gian bằng cơn nước lớn.

  Trải qua 3 cuộc cách mạng công nghiệp, 99% tài sản của nhân loại nằm trong tay 1% còn lại. Sự bất công, biến thái, hủ hóa của các nhóm lợi ích đang tàn phá trái đất và loài người.

  Và Chúa Trời một lần nữa cho gột rửa thế gian và đem lại sự công bằng cho nhân loài với một tương lai tươi sáng hơn.

  Chúa giao nhiệm vụ cho Blockchain như Chúa đã từng giao cho Noah trước cơn Hồng Thủy.

  1% nhân loại nắm 99% tài sản, chúng thấy nguy quá, liền họp lại tìm cách chống phá. Nhìn các thiên thần BTC, ETH .... ngày đêm lao động miệt mài đem lại sự công bằng và trật tự mới cho con người, khi mà mỗi một người dù nhỏ bé tới đâu, cũng có thể đóng góp phần vào việc định hình tương lai của chính mình và của nhân loài.

  Thế là chúng thỉnh Satan lên, bởi chỉ có Satan - The Fallen Angel - mới dám chống lại Chúa trời. Và Satan hiện thân lên dưới hình dáng XRP cũng như khi Satan hiện thân dưới hình bóng của Juda cỡ hai ngàn năm trước phản bội và hãm hại đức Ky tô vậy.

  XRP, giả vờ như là một tông đồ của Chúa theo cách của Juda đã giả vờ, mặc áo Blockchain và ngấm ngầm thực hiện các kế hoạch. XRP được chống lưng bởi các ngân hàng và hàng trăm tỷ phú, xây dựng bởi một hệ thống mã blockchain đóng, không có cho cộng đồng được đào, khóa kín quyền lực đào, phát hành. Bởi vì được chống lưng mạnh mẽ, XRP nhanh chóng leo giá. Và phần đông người mua XRP trả bằng BTC và ETH. Kế hoạch gom triệt để BTC và ETH thế là bắt đầu xảy ra. Y như trò lên sàn gom cổ phiếu để một ngày có thể lật đổ hoặc lũng đoạn thị trường.

  Bằng cách đó, một ngày nào đó, bọn 1% kia chúng hy vọng sẽ nắm toàn bộ BTC, ETH và đổi lại 99% nhân loại nắm XRP. Lúc ấy thì sao nhỉ, chúng lại cho ngấm ngầm phát hành thêm XRP thôi. Khi ấy nhân loại lại quay về thời kỳ mà quyền phát hành tiền tệ tập trung vào tay nhóm 1%. Tụt lùi và mãi mãi khốn nạn.

  Nhân loại có đáng bị như thế không? Loài người có phải là loài cừu không?

  Còn tùy xem chúng có tỉnh ra không sau bài học của Juda. Đừng để Blockchain bị đóng đinh trên thập tự giá."

  [​IMG]

  Trích nguồn: Satoshi Hunters And Rocking Experts (SHARE)
   
  Last edited by a moderator: 20/1/18
  Hoàng Thảo thích bài này.
 2. Hoàng Thảo

  Hoàng Thảo Con tôm

  kaka, ai đu đỉnh XRP giơ tay
   
 3. Đào Vũ Trường

  Đào Vũ Trường Moderator Thành viên BQT

  có ai donate doge chưa Thảo ơi
   
 4. Jack_tdt

  Jack_tdt Administrator Thành viên BQT

  Bài viết đầy thuyết âm mưu. Nên hiểu rằng:
  1. Các Blockchain như Bitcoin, Ethereum sẽ không chịu sự quản lý của chính phủ, ngân hàng trung ương nên sẽ bị đì.
  2. Ripple là một blockchain private nên ngân hàng rất thích, sẽ hỗ trợ các loại blockchain này.
  Việc lên giá: Ripple là dạng 1 asset - stock (tài sản-cổ phần) của một công ty nên dễ hiểu rằng giá trị nó lên là bền vững.
   
 5. Hoàng Thảo

  Hoàng Thảo Con tôm

  Anh donate cho em đi nè. em buồn quá
   
 6. Thanh Thiên

  Thanh Thiên Moderator Thành viên BQT

  ừ, mod Trường donate cho em ấy đi nè :)))
   
 7. Hoàng Thảo

  Hoàng Thảo Con tôm

  Nhất trí anh
   
 8. bruno_pk

  bruno_pk Con cua

  nghe có vẻ mùi mẫn nhỉ. mọi người ai cũng có quyền được nghi ngờ về những gì có thể xảy ra trong tương lai. nhưng theo quan điểm cá nhân mình thì dù thế nào đi nữa nó cũng rất có giá trị cho hệ thống thanh toán toàn cầu, ai cũng nhìn thấy được điều đó, nó có giá trị như vậy bởi vì phục vụ được lợi ích cho cộng đồng, và vốn hoá nó đạt được như vậy sẽ là bền vững và tăng trưởng dần theo thời gian.
   
 9. Thu..angel

  Thu..angel Con tôm

  Ripple là hệ thống thanh toán tổng hợp theo thời gian thực – Ripple Transaction Protocol. Mạng lưới Ripple ra đời với mục đích giúp mọi người có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng . Paypal. Thẻ tín dụng .. với một mức chi phí cực kì thấp với tốc độ xử lý nhanh chóng được tạo ra và hỗ trợ bởi 1 công ty duy nhất – Ripple Labs Inc – một công ty giao dịch tiền tệ toàn cầu.
  Nếu là 1 trader, không có gì để nói về những thứ viển vông như giá trị thực sự, cái 1 trader cần là sự thay đổi tỉ giá. Nhưng nếu là 1 người đầu tư, hãy xem xét nó 1 cách kỹ càng, đừng chỉ kiếm tiền 1 cách đơn thuần.
  Hãy thử tượng tượng, 1 ngày nào đó, khi Ripple từ chối 1 giao dịch, điều này hoàn toàn có thể xảy ra vì Ripple Labs là tổ chức nắm quyền kiểm soát blockchain của XRP, khi đó mọi người sẽ nhận ra XRP chẳng khác gì hệ thống tiền tệ hiện tại, nhưng được nâng cấp thành 1 phiên bản cao hơn.
  Không như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và đến 95% các crypto currency khác. XRP là 1 blockchain tương đối khép kín. Bạn hoàn toàn có thể tải ví XRP xuống, tự do chuyển XRP nhưng bạn phải tạo ra 1 bằng chứng tin cậy gửi đến đối phương để có thể giao dịch. ( điều này khiến mình nhớ đến việc luôn cần phải gắn tag khi thực hiện 1 giao dịch XRP). Nói cách khác, luôn có ai đó kiểm soát các máy chủ cho phép giao dịch.
  kết: điều này có đi theo quy luật của công nghệ 4.0 hay không, hay chỉ là một đồng tiền tầm thường mang danh công nghệ 4.0. không phải GATO với những người đang nắm giữ và giàu xụ nhờ Riple nhưng mình chỉ trade ngắn hạn con này, không có mục đích đầu tư lâu dài với nó.
   
 10. Thu..angel

  Thu..angel Con tôm

  Chuỵ donate cho cưng rồi đó. nhận được Doge chưa em. khi nào nhận đc nhớ sủa lại nhé. thân!
   
 11. Lê Huy Hòa

  Lê Huy Hòa Sinh vật phù du

  Mình nghĩ khác một chút.

  Ripple - a private blockchain - được xây dựng để chống lại sự thao túng của gia tộc Rothschild đối với các ngân hàng trung ương.

  Cùng với đồng đội là public blockchain, đôi bạn đang song kiếm hợp bích, thân ý tâm giao, ỷ giốc tác chiến nhằm uyển chuyển xây dựng một thế giới lành mạnh hơn các bạn ạ :)
   
  Jack_tdt thích bài này.
 12. Kingsley Truong

  Kingsley Truong Con tôm hùm

  Em không hiểu lắm anh Hoà ơi. Tại theo em hiểu về XRP dù là công nghệ block chain vẫn nằm trong tay điều khiển của các NHTW và phục vụ cho mục đích của NH. Nếu đúng như bài phân tích ở trên thì liệu có một kịch bản xấu sẽ diễn ra trong tương lai không ạ? Dưới góc độ là 1 trader thì thực ra em cũng không quan tâm đến vấn đề này lắm, miễn coin tạo lợi nhuận nhiều cho bản thân thì em theo thôi ạ. Nhưng do đột nhiên thấy bài này nên thời sự một chút ạ :D
   
 13. Lê Huy Hòa

  Lê Huy Hòa Sinh vật phù du

  Các NHTW cũng đã cố gắng vùng vẫy thoát ra khỏi sự kiềm tỏa của Rothschild Family trong nhiều năm nhưng nhờ có satoshi mới tìm ra giải pháp em ạ. Có giả thuyết Ripple xuất phát từ anh em ở NASA nhưng chưa ai kiểm chứng.

  Anh nghĩ là kịch bản nào cũng có thể xảy ra và nó xảy ra theo cách nào còn một phần do cộng đồng anh em mình nữa, phải không nào?! :)
   
  Kingsley Truong thích bài này.
 14. Jack_tdt

  Jack_tdt Administrator Thành viên BQT

  Cám ơn anh Hòa đã góp ý. Em chưa biết về gia tộc Rothschild. Sẽ đọc về gia tộc này !
   
  Lê Huy Hòa thích bài này.
 15. Lê Huy Hòa

  Lê Huy Hòa Sinh vật phù du

  Các bạn tham khảo thêm cuốn sách "Chiến tranh Tiền tệ" nhé? :)
   
  Kingsley Truong and Jack_tdt like this.

Chia sẻ trang này